Tin nóng
24.10.2022

Chiều ngày 20/10/2022, Công đoàn cơ sở cục Thống kê đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cục cùng toàn thể công chức và người lao động cơ quan. Ông Nguyễn Trọng Hiền, Phó Cục trưởng - Cục Thống kê đã dự và có bài phát biểu trong buổi họp mặt, thay mặt Chi ủy và Lãnh đạo cơ quan, Ông gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, hạnh phúc và an lành tới tất cả chị em phụ nữ của Cục Thống kê. Ban lãnh đạo cục cũng đã tặng quà và hoa cho toàn bộ chị em phụ nữ cơ quan.

                      Ông Nguyễn Trọng Hiền - Phó cục trưởng CTK tặng hoa cho công chức và người lao động nữ

Tại buổi họp mặt, công đoàn cơ sở cục Thống kê đã ôn lại truyền thống vẻ vang chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta luôn quan tâm tới công tác phụ nữ, đồng thời đánh giá rất cao vai trò của người phụ nữ. Trong mọi thời đại, người phụ nữ không chỉ anh hùng trong đấu tranh chống ngoại xâm, mà còn sáng tạo trong lao động, sản xuất. Vai trò của phụ nữ đã được khẳng định qua quá trình lịch sử của dân tộc ta, nên Bác Hồ đã tặng cho phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Tuy thời gian buổi họp mặt chỉ diễn ra ngắn gọn, mà vẫn rất nhiều cảm xúc ấm áp, chân thành của toàn bộ nam giới cơ quan gửi tới chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này./.

 

Số lần đọc: 97
Ban biên tập Website CTK KG
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan