Tin nóng
* Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta. * Hộ gia đình cung cấp thông tin đầy đủ về Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 01/04/2019 làm cở sở để tổng hợp, biên soạn một số chỉ tiêu thống kê quốc gia về dân số và nhà ở phục vụ các cấp, các ngành...
23.09.2014
Ngày 22/9, ông Đỗ Sỹ Kiều - Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk, Vương quốc Campuchia đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Kiên Giang. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thi đã tiếp đoàn.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thi tặng quà lưu niệm cho ông Đỗ Sỹ Kiều - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk.

Tại buổi nói chuyện, ông Đỗ Sỹ Kiều đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Campuchia trong thời gian qua, cũng như là tình hình kiều bào ta đang sinh sống và làm ăn tại Campuchia và triển vọng hợp tác cùng phát triển giữa các tỉnh, thành của hai nước Việt Nam – Campuchia.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thi cũng đã thông tin về tình hình hợp tác giữa Kiên Giang và các tỉnh giáp biên Campuchia trong thời gian quavà mong muốn Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Campuchia tiếp tục hỗ trợ,tạo mọi điều kiện thuận lợi để Kiên Giang đẩy mạnh quan hệ hợp tác mọi mặt với nước bạn trong thời gian tới./.

Đỗ Quyên

Số lần đọc: 770
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan