Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
17.03.2015
Ngày 13/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Nghị đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam và đối tác về việc triển khai xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu Thành.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Nghị (bìa trái) trao đổi công việc với các bên đối tác.

Dự án xây dựng Nhà máy liên doanh VINA-BAT của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc được xây dựng trên diện tích 1,08 ha. Theo kế hoạch dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục và khởi công xây dựng trong quý I/2016, khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động và tăng thu ngân sách địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Nghị yêu cầu các sở, ngành có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhất là trong việc cấp phép, vận dụng các chính sách ưu đãi nhanh chóng để doanh nghiệp có thể triển khai thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất./.

Đỗ Xuân

Số lần đọc: 1052
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan