Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
25.05.2017
Ngày 23/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng đã chủ trì buổi làm việc với Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh Smita Pant đến tìm hiểu, trao đổi hợp tác, xúc tiến kêu gọi đầu tư và đẩy mạnh quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực giữa tỉnh Kiên Giang và Ấn Độ.
Các đại biểu từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ và UBND tỉnh Kiên Giang tham dự buổi làm việc.

Tổng Lãnh sự Ấn Độ Smita Pant đã bày tỏ niềm vui khi lần thứ hai trở lại thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, đánh giá tỉnh Kiên Giang là thị trường mới, có tiềm năng đối với các doanh nghiệp của Ấn Độ nên muốn tìm hiểu, đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh như xúc tiến thương mại đầu tư, du lịch, công nghệ thông tin trên tinh thần hợp tác, vì sự phát triển của mỗi quốc gia.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng cũng thông tin với đoàn về lĩnh vực công nghệ cao và năng lượng sạch mà tỉnh Kiên Giang mong muốn được doanh nghiệp của Ấn Độ đầu tư; mong muốn thông qua Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cấu nối để doanh nghiệp của Ấn Độ tìm hiểu, đầu tư vào Kiên Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch làm đơn vị xúc tiến các doanh nghiệp Ấn Độ tìm hiểu, đầu tư vào Kiên Giang./.

Trung Kiên

Số lần đọc: 658
Website Kiên Giang
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan