Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
15.01.2014
Sáng ngày 14/01, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết Lãnh đạo tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em đã tiếp đoàn (ảnh).

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tình hình một số công trình trọng điểm sẽ được khánh thành và đi vào sử dụng ngay sau Tết và các hoạt động tổ chức chăm lo, đón Tết. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em cũng đề nghị Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho tỉnh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực nhất là cán bộ chủ chốt của tỉnh về chuyên ngành quản lý kinh tế.

Thay mặt đoàn, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định cũng đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, đánh giá cao những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn có sự phối hợp lâu dài trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh./.

Trung Kiên

Số lần đọc: 847
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan