Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
15.05.2014
Sáng ngày 13/5, ông Đặng Hồ Phát - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sihanoukville (Vương quốc Campuchia) cùng phu nhân đã đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ làm việc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em đã tiếp đoàn (ảnh).

Tại buổi gặp mặt, Tổng Lãnh sự Việt Nam Đặng Hồ Phát đã nêu khái quát kết quả hoạt động của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Campuchia trong 3 năm qua, và một số kết quả nổi bật từ quan hệ hợp tác giữa tỉnh Kiên Giang với các tỉnh, thành của Vương quốc Campuchia.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em đã đánh giá cao kết quả và chúc mừng Ngài Tổng Lãnh sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao, cũng như những việc làm giúp cho quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Kiên Giang và các tỉnh, thành Campuchia ngày càng thắt chặt, phát triển, đồng thời chúc Ngài Tổng Lãnh sự sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ mới trong thời gian tới./.

Trung Kiên

Số lần đọc: 1317
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan