Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
18.11.2015
Ngày 13/11, Ngài Jea Anes, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh nhân chuyến công tác đến tỉnh Kiên Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi đã tiếp đoàn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi trao tặng Ngài Jea Anes, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia hình ảnh biểu trưng của tỉnh Kiên Giang.

Đây là chuyến công tác đến tỉnh Kiên Giang đầu tiên của Ngài Jea Anes từ khi nhận nhiệm kỳ công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngài Jea Anes đánh giá cao sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kiên Giang cùng với sự phát triển bùng nổ của huyện đảo Phú Quốc, ca ngợi tỉnh có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp và giàu tiềm năng, mong muốn sẽ có nhiều đóng góp trong sự phát triển quan hệ hợp tác giữa Indonesia – Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Kiên Giang với các tổ chức, địa phương của Indonesia.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi cũng đã thông tin một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đánh giá cao chuyến công tác của đoàn Tổng Lãnh sự quán Indonesia, mong muốn mối quan hệ hợp tác truyền thống Việt Nam – Indonesia tiếp tục có nhiều bước phát triển mới./.

Đỗ Quỳnh

Số lần đọc: 2115
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan