Tin nóng
09.05.2014
Sáng ngày 07/5, Bà Panpimon Suwanna Pongse - Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em đã tiếp đoàn (ảnh).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Giao thông vận tải; Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tiềm năng, thế mạnh và một số lĩnh vực kêu gọi đầu tư vào tỉnh Kiên Giang; khái quát về tình hình phát triển nông nghiệp của tỉnh và đề nghị được trao đổi, học tập kinh nghiệm với tỉnh Trat cũng như các tỉnh, thành khác của Thái Lan về công tác quản lý thu mua nông sản, sản xuất cây ăn trái, nuôi trồng thủy sản và việc hình thành tour du lịch giữa 2 tỉnh.

Ông Narong Therachadharang Koon – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Trat đã đánh giá cao các ý kiến của các ngành tỉnh Kiên Giang và mong muốn sẽ được hợp tác nhiều mặt trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Tuyết Em hoan nghênh chuyến công tác của Tổng Lãnh sự quán và đoàn công tác của tỉnh Trat đến tỉnh Kiên Giang, mong muốn hai tỉnh trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh quan hệ hợp tác về phát triển du lịch, đầu tư cũng như trao đổi học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp để cùng phát triển.

Trước đó, đoàn cũng đã tổ chức khám chữa răng cho 100 lượt bệnh nhân nghèo tại huyện Giang Thành./.

Trung Kiên

Số lần đọc: 1809
Theo kiengiang.gov.vn
Tin liên quan