Tin nóng
* Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta. * Hộ gia đình cung cấp thông tin đầy đủ về Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 01/04/2019 làm cở sở để tổng hợp, biên soạn một số chỉ tiêu thống kê quốc gia về dân số và nhà ở phục vụ các cấp, các ngành...
17.12.2013
Chiều 15-12, tại UBND tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ khánh thành và trao tặng 142 căn nhà ở cho hộ nghèo, 09 cầu giao thông thông nông thôn, 08 trường mẫu giáo cho tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ công trình được bàn giao chiều nay có giá đầu tư khoảng 35,5 tỷ đồng.

Hưởng ứng sự kêu gọi vận động của tỉnh Kiên Giang, từ năm 2011 đến nay, VietinBank đã tích cực chung tay đóng góp trên 105 tỉ đồng để xây dựng 212 căn nhà ở cho hộ nghèo, 25 công trình cầu, đường giao thông nông thôn, xây dựng 11 trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học và THCS, tặng 500 phần quà cho các hộ nghèo vùng lũ.

Ngoài ra đã cấp 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; trao tặng 10 xe lăn cho người khuyết tật và 04 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho các cơ sở y tế của tỉnh.

Dự kiến, trong năm 2014 sắp tới, VietinBank sẽ tiếp tục tài trợ hàng chục tỷ đồng để xây dựng đường giao thông kênh Xáng Mượn tại huyện U Minh Thượng và một số công trình phúc lợi xã hội khác./.

Hoài Anh

Số lần đọc: 824
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan