Tin nóng
* Điều tra thu thập thông tin về thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019 được tính thời điểm điều tra là 0 giờ ngày 01/10/2019. Thời gian thu thập thông tin tại các hộ dân tộc thiểu số và tại Uỷ ban nhân dân cấp xã bắt đầu từ ngày 01/10/2019, kết thúc chậm nhất vào ngày 31/10/2019. * Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta.
26.02.2014
Sáng 24-2, tàu du lịch biển quốc tế mang tên MS Europa 2 quốc tịch Malta đã cập bến tàu khách Dương Đông (Phú Quốc) sau khi xuất phát từ cảng Pattaya Thái Lan.

Tàu đã đưa 360 hành khách đến đảo Phú Quốc theo lộ trình của tàu, chủ yếu là khách đến từ châu Âu, chuyến du lịch này do Công ty cổ phần du lịch Ngôi Sao Biển và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức cho khách du lịch tham quan trên đảo.

Theo chương trình, các du khách sẽ đi tham quan đảo Phú Quốc và rời cảng Dương Đông Phú Quốc đi TP.HCM vào lúc 16 giờ cùng ngày. Được biết Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là nhà cung cấp dịch vụ cho tàu MS Europa 2 và chương trình tham quan trọn gói tại các điểm đến Việt Nam cũng như Phú Quốc dành cho du khách.

Trước đó, chuyến bay thứ hai từ Nga cũng đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Phú Quốc với 192 hành khách. Chuyến đầu tiên đã được tiếp đón nồng nhiệt vào đúng ngày lễ tình nhân 14-2./.

Hoài Anh

Số lần đọc: 813
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan