Tin nóng
* Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta. * Hộ gia đình cung cấp thông tin đầy đủ về Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 01/04/2019 làm cở sở để tổng hợp, biên soạn một số chỉ tiêu thống kê quốc gia về dân số và nhà ở phục vụ các cấp, các ngành...
22.08.2014
Ngày 20/8, tại huyện đảo Phú Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Nghị đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tea Kwang Vina Idustrial và Tổ chức Koica, Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Phú Quốc (ảnh).

Công ty Cổ phần Tea Kwang Vina Idustrial là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn nước ngoài của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại giày thể thao các loại, kinh doanh sân gôn và bất động sản.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Nghị đánh giá cao mối quan hệ ngoại giao hơn 22 năm giữa Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như những đóng góp của Công ty trong phát triển kinh tế của Việt Nam, mong muốn Công ty trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án đầu tư vào tỉnh Kiên Giang nói chung và huyện đảo Phú Quốc nói riêng.

Với mong muốn cùng chính quyền tỉnh đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho quá trình phát triển, Công ty đã cam kết xây dựng 01 trường đào tạo nghề chất lượng, quy mô lớn, đào tạo, vận hành theo mô hình các trường đào tạo nghề tại Hàn Quốc nhất là trong lĩnh vực khoa học cơ bản./.

Bùi Kiên

Số lần đọc: 780
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan