Tin nóng
* Nguyên tắc cơ bản của hoạt động thống kê nhà nước gồm: Trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời; Độc lập về chuyên môn, nghiệp vụ thống kê; Thống nhất về nghiệp vụ, không trùng lặp, không chồng chéo; Công khai, minh bạch và Có tính so sánh. * Hoạt động thống kê nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch, quy hoạch chính sách, quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát việc thực hiện chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội; Đáp ứng nhu cầu sử dụng thông tin thống kê của cơ quan, tổ chức, cá nhân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở ngày 01/04/2019: * Dân số là gốc rễ của xã hội; * Vì sự phát triển của dân số và tương lai của đất nước; * Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân. * Tích cực tham gia Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là góp phần xây dựng tương lai cho đất nước và mỗi chúng ta. * Hộ gia đình cung cấp thông tin đầy đủ về Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 01/04/2019 làm cở sở để tổng hợp, biên soạn một số chỉ tiêu thống kê quốc gia về dân số và nhà ở phục vụ các cấp, các ngành...
28.01.2014
Ngày 24/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Sa đã tiếp đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Hiến binh Hoàng gia Vương quốc Campuchia do Ngài Đại tướng Sin So Phan Ny, Phó Tư lệnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam (ảnh).

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Sa đã thông tin về thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2013,nhất là một số lĩnh vực thế mạnh của tỉnh, thông tin về một số hoạt động trọng tâm sẽ thực hiện trong thời gian tới, đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giữa tỉnh Kiên Giang với các tỉnh giáp biên của Vương quốc Campuchia trong thời gian qua.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Hiến binh Hoàng gia Campuchia, Ngài Đại tướng Sin So Phan Ny đã dành những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kiên Giang nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014, đồng thời cũng chúc tình hữu nghị, hợp tác giữa hai dân tộc bền vững và không ngừng phát triển./.

Đỗ Quyên

Số lần đọc: 751
Theo kiengiang.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan